GĐKD MIỀN TRUNG - VŨ HIỀN: NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN VÀ HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG VỚI DÒNG MỸ PHẨM TỪ THƯƠNG HIỆU HẢI ÂU VIỆT

“Nếu cuộc sống chia cho bạn những quân bài khó. Hãy để sự khôn ngoan giúp bạn trở thành người chơi giỏi.” Câu châm ngôn trên có lẽ là những gì chân thật nhất để miêu tả về chị Vũ Hiền- một bà mẹ đơn thân giàu nghị lực và tài hoa.

Từ con số 0 tròn trĩnh, chính chị Hiền đã nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành Giám đốc kinh doanh miền Trung của thương hiệu mỹ phẩm uy tín Hải Âu Việt.

Là một bà mẹ đơn thân những trắc trở trong hạnh phúc dường như khiến cô gái được sinh ra tại miền trung cao nguyên khô cằn sỏi đá thêm rắn rỏi. Năm 2013, sau khi sinh bé thứ 2, cuộc sống khó khăn lại càng thêm nhiều gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Với đồng lương ít ỏi của một nhân viên chăm sóc khách hàng tại siêu thị không đủ chi phí và nuôi 2 con ăn học. Chị Hiền từng nhiều lần rơi nước mắt khi nhìn con thiếu thốn, thua thiệt so với các bạn cùng trang lứa.

                            

 

Lúc này, những động lực đã thôi thúc chị tìm đến với kinh doanh online. Bước đầu chị lựa chọn bán quần áo, giày dép, đồ lót,…Tuy nhiên những mặt hàng này không đem lại nhiều lợi nhuận bởi chúng quá phổ biến và ai cũng có thể tự mua được. Nhận biết những bất cập này, chị Hiền đã nhanh chóng thay đổi mặt hàng kinh doanh. Từ năm 2013 đến năm 2016 chị Hiền đã hợp tác và phân phối rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu mỹ phẩm. Hơn 3 năm miệt mài, chị Hiền đã xây dựng được 1 hệ thống phân phối với hơn 1000 thành viên.

Cơ duyên đã đưa chị đến với công ty Mỹ phẩm Hải Âu Việt trong một lần tình cờ tìm kiếm dòng sản phẩm mới. Lúc này, chị Hiền đang muốn tìm kiếm sản phẩm trắng răng cao cấp và hiệu quả. Sau những tìm kiếm và giới thiệu, chị Hiền đã tình cờ biết đến dòng sản phẩm trắng răng NEWSMILE của công ty Hải Âu Việt. Sau thời gian sử dụng, tự mình trải nghiệm về sự hiệu quả, an toàn của sản phẩm, chị Hiền đã quyết định đầu cơ và phân phối dòng sản phẩm này. Mối “lương duyên” giữa chị Hiền và Mỹ phẩm Hải Âu Việt bắt đầu từ đó.

                    Chị Vũ hiền chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Không chỉ phân phối sản phẩm trắng răng, chị Hiền dần tìm hiểu và lựa chọn là kênh phân phối chính gốc, lớn nhất của mỹ phẩm Hải Âu Việt với có dạng các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và dưỡng trắng body. Trước mỗi một sản phẩm mới, chị Vũ Hiền đều thực hiện trải nghiệm và cảm nhận về từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, khi tìm hiểu biết được rằng Hải Âu Việt có nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên biệt càng giúp chị tin tưởng và quyết định gắn bó nhiều hơn với thương hiệu này.

Và sau hơn 3 năm gắn bó và đồng hành cùng mỹ phẩm Hải Âu Việt. Đến nay, tên tuổi của Giám đốc kinh doanh Miền trung – Vũ Hiền vốn đã không còn xa lạ. Với mức doanh số mỗi tháng từ 4-5 tỷ đồng, chị Hiền từng không ít lần được Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên khen thưởng và động viên với những phần quà hấp dẫn. Hiện tại bản thân chị Hiền đang sở hữu 1 hệ thống lớn mạnh với hơn 3000 thành viên và hơn 30 Phó giám đốc trải dài khắp cả nước.

Từ khi bén duyên và đồng hành cùng Hải Âu Việt, những thành tựu to lớn mà chị Vũ Hiền gặt hài về cứ nối dài nhau. Chị đã từng tự mình đứng ra tổ chức được những sự kiện họp mặt Party, sự kiện siêu event tri ân hệ thống của mình hay sự kiện team-building quốc tế Bangkok -Thái lan với 60 thành viên,…Mới đây nhất, 2 sự kiện siêu event lớn vào tháng 12/2018 tại nhà hàng sang chảnh đẳng cấp Capella Parkview với sự tham dự của 350 khách mời và tháng 11/2019 với sự kiện siêu event tại nhà hàng đạt chuẩn 4 sao Luxury Palace với sự tham dự của 550 khách mời. Tất cả như chứng minh nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ mà chị Hiền đã cống hiến, lan tỏa với công việc của mình.

Và ngoài những thành quả chị đã làm được cho hệ thống của mình, cùng với sự dìu dắt của Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên chính là những nguồn độc lực lớn lao giúp chị Hiền ngay càng vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Sau hơn 3 năm gắn bó cùng Hải Âu Việt, giờ đây từ bà mẹ đơn thân vốn lo cái ăn cái mặc từng ngày, chị Vũ Hiền đã mua được nhà, mua được xe và trở thành một Giám đốc miền đầy bản lĩnh. Những thành công trên chính là ghi nhận rõ ràng nhất về con đường mà chị Hiền lựa chọn khi sát cánh cùng Hải Âu Việt là hoàn toàn đúng đắn.

Chị Vũ Hiền tâm sự: “Tôi rất tự hào về mình đã chọn đúng thương hiệu để đầu cơ chọn đúng sản phẩm để kinh doanh,và tôi khẳng định chắc chắn một điều rằng Hải Âu Việt sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của tôi. Tôi yêu Hải Âu Việt!”

Sắp tới đây ngày 12/01/2020 Giám đốc Vũ Hiền sẽ tiếp tục tổ chức 1 sự kiện cho các Phó giám đốc tại resort 4 sao ở Bình Dương. Cùng chúc cho sự kiện của chị sẽ thành công tốt đẹp và hoàn mỹ. Chúc cho những ước mơ, nỗ lực và sự gắn bó bền chặt giữa chị và Hải Âu Việt sẽ ngày càng đơm hoa, kết trái.

< Trở lại

Bài viết liên quan