GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC - NGUYỄN THỊ TRÀ GIANG – MỘT ĐIỂN HÌNH CHO MẪU NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Gặp gỡ chị Nguyễn Thị Trà Giang – Giám đốc Miền Bắc của Công ty cổ phần Quốc tế Hải Âu Việt, hẳn bạn sẽ rất ngỡ ngàng trước sự thành công của một cô gái chỉ mới 27 tuổi. Có thể nói rằng Giám đốc Miền Bắc Nguyễn Thị Trà Giang là hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới: Xinh đẹp – Bản lĩnh – Thành công.

Nguyễn Thị Trà Giang sinh năm 1992 tại thủ đô Hà Nội. Với niềm đam mê vốn có, chị Trà Giang bước những bước chân đầu tiên vào con đường kinh doanh ở độ tuổi khá sớm, khi chị chỉ mới 24 tuổi. Ngay từ khởi điểm, chị đã quyết định chọn mỹ phẩm làm “người bạn kinh doanh” của mình vì hơn ai hết chị hiểu rằng trong xã hội hiện nay phụ nữ cần làm đẹp cho bản thân trước hết.

                             GĐMB Trà Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Hải Âu Việt và hệ thống của mình

Sau hơn 1 năm kinh doanh mỹ phẩm, chị tình cờ thấy được sản phẩm của Công ty cổ phần Quốc tế Hải Âu Việt trên trang mạng Facebook. Với kinh nghiệm của mình, chị lập tức nhận ra sản phẩm của Hải Âu Việt đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí: Chất lượng – Giá cả hợp lí – Hệ thống chuyên nghiệp. Từ đó, chị tạm dừng hợp tác với hãng mỹ phẩm cũ để đồng hành cùng Hải Âu Việt. Chặng đường đó đến nay cũng đã hơn 3 năm.

                                                                         GĐMB Trà Giang cùng các lãnh đạo

Hải Âu Việt chào đón chị Trà Giang bằng sản phẩm TRẮNG RĂNG chỉ với một quy mô kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng với nhiệt huyết và ngọn lửa mà ban lãnh đạo mang lại, chị quyết tâm sẽ phấn đấu hết mình cùng công ty để đạt được kết quả cao nhất. Khi kể lại quá trình phát triển của mình, chị Giang cho biết đó là một quá trình vô cùng gian nan.

                                                                              Banner Giám Đốc Miền Bắc

Thời điểm ấy, Hải Âu Việt chỉ mới thành lập được 2 năm nên việc tìm kiếm khách hàng rất khó khăn. Việc đưa một sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường đến tay người tiêu dùng không phải là chuyện dễ dàng, và công ty lúc đó cũng chưa xây dựng được hệ thống sỉ để hỗ trợ nhân viên của mình. Nhưng tất cả những nỗ lực của cả tập thể Công ty cổ phần Quốc tế Hải Âu Việt và nỗ lực của bản thân chị Nguyễn Thị Trà Giang đã cùng nhau xây dựng một hệ thống vững mạnh như ngày nay. Khi hỏi về lí do tại sao chị lại kiên trì ở lại, chị chân thành: “Chính ban lãnh đạo có tâm, có tình là nguồn động lực của chị.”.

                      GĐMB Trà Giang cùng Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân trong Event Ngàn Sao Tinh Tú do chị tổ chức

Đến thời điểm hiện tại, từ một vị trí nhỏ, qua 3 năm chị Trà Giang đã vươn lên trở thành Giám đốc Miền Bắc của công ty. Niềm hạnh phúc mỗi ngày của chị chính là mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng thân yêu, trông thấy khách hàng của mình ngày càng hoàn thiện sắc đẹp và tiếp tục trở thành “người truyền lửa” cho những bạn muốn đồng hành với công ty Hải Âu Việt. Nói về thành tựu lớn nhất của chị suốt thời gian qua, chị chỉ có duy nhất một câu trả lời rằng: “Đó là chị cùng tất cả các bạn khác đã xây dựng được một hệ thống vững mạnh, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm uy tín nhất!”.

                                     GĐMB Trà Giang cùng Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và Giám đốc Huỳnh Khánh Tiên

Có thể nói rằng một cô gái chỉ mới 27 tuổi lại có ngoại hình xinh đẹp, bản lĩnh hơn người và là Giám đốc Miền Bắc của cả một công ty như thế sẽ là câu chuyện đầy cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là những cô gái trẻ đang trên con đường vươn đến thành công. Tin chắc rằng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang đến cùng với tâm huyết của những người đứng đầu như Giám đốc Nguyễn Thị Trà Giang sẽ giúp được bạn, nếu bạn có đủ quyết tâm và kiên trì!

                                              Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của GĐMB Nguyễn Thị Trà Giang

< Trở lại

Bài viết liên quan