Hoàng Nguyễn - PGĐ khu vực Bình Thạnh: “Tôi bán những gì tôi trải nghiệm hài lòng và mỹ phẩm Hải Âu Việt là một sản phẩm như thế”

Là cô gái trẻ có xuất phát điểm từ gia đình nghèo khó. Thế nhưng chính sự nỗ lực vươn lên cùng quyết tâm hướng đến tương lai tốt đẹp hơn đã giúp Hoàng Nguyễn ngày càng vững bước trên con đường kinh doanh online với mỹ phẩm Hải Âu Việt. Trong câu chuyện mà mình chia sẻ, tôi thấy thấp thoáng đâu đó bóng dáng người phụ nữ Việt: bản lĩnh- kiên cường- quyết đoán.

Nhan sắc xinh đẹp của Phó Giám Đốc Hoàng Nguyễn.

Xuất thân trong một gia đình lao động có 4 chị em tại vùng quê nghèo Thuận An- Bình Dương. Từ lâu chị Hoàng đã biết kinh doanh online chính là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để chị có thể thỏa sức với ước mơ của mình. Thế nhưng, mọi điều tốt đẹp chỉ đến khi chị Hoàng gặp được Hải Âu Việt. Trong một lần tình cờ mua Noãn thực Vật của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hải Âu Việt về dùng. Chị Hoàng thực sự ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn và mức giá rất hợp lý.

 

Nhạy bén và sáng tạo, chị Hoàng ngay lập tức muốn có cơ hội được kinh doanh sản phẩm cực chất lượng này. Vậy là chị bắt đầu với công việc cộng tác viên cho công ty. Từ số vốn ban đầu ít ỏi chỉ 500.000 vnđ, tính đến nay chị đã gắn bó và trở thành một phần của Hải Âu Việt trong chặng đường dài 2 năm. Những nỗ lực và cố gắng cứ thế được chị Hoàng thực hiện và bồi đắp từ từ. Sau mỗi phản hồi cực tốt của khách hàng, chị Hoàng lại thấy mình như có thêm rất nhiều động lực.

Hải Âu Việt đã đem đến cho chị Hoàng cơ hội thay đổi cuộc đời.

Tâm sự với chúng tôi chị chia sẻ: “Tôi chọn lựa Hải ÂU Việt bởi đây chính là dòng mỹ phẩm có chất lượng , phiếu bảo hành cam kết giúp người tiêu dùng an tâm. Chính sách hỗ trợ từ phía công ty, đặc biệt là sự quan tâm, luôn hướng dẫn tận tình, động viên kịp thời từ Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên đã giúp tôi ngày càng vững bước hơn. Tôi tin rằng với các dòng sản phẩm ổn định và hợp với tiêu tiền người Việt Nam, mỹ phẩm Hải Âu Việt sẽ còn tiến xa hơn nữa.”

 

Chị Hoàng Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Đốc Công ty.

 

Chị Hoàng chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân

Chị Hoàng chụp ảnh cùng Giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Sau 2 năm cố gắng, hiện tại chị Hoàng Nguyễn chính là Phó Giám Đốc kinh doanh phụ trách khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống hàng trăm đại lý, nhà phân phối khắp cả nước, chị Hoàng tiếp tục thực hiện xây dựng hệ thống hùng mạnh và bền chặt. Đặc biệt, chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cho chị Hoàng vươn lên, làm giàu và mang đến hạnh phục cho hàng nghìn khách hàng.

Chắc chắn chị Hoàng Nguyễn sẽ còn tiếp tục cố gắng trên con đường mình đã chọn.

 

Chị Hoàng nhận vinh danh từ công ty Hải Âu Việt.

Năm 2019 khép lại với chị Hoàng bởi sự vinh doanh Top Phó Giám Đốc lãnh đạo xuất sắc nhất công ty Hải Âu Việt. Chắc chắn rằng năm 2020 và nhiều năm nữa chị Hoàng Nguyễn vẫn sẽ lựa chọn gắn bó cùng Hải Âu Việt, đưa thương hiệu mỹ phẩm đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt.

< Trở lại

Bài viết liên quan