LÊ THỊ THỦY - PGĐ CÔNG TY CPQT HẢI ÂU VIỆT: THÀNH CÔNG CỦA TÔI HÔM NAY LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN CHIẾU NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Có niềm yêu thích và đam mê với mỹ phẩm và kinh doanh online, chị Lê Thị Thủy đã sớm tiếp cận với lĩnh vực này. Thành công đến sớm xong cũng nếm mùi thất bại, tất cả những thăng trầm ấy đã hun đúc và mài dũa để cô gái Lê Thị Thủy càng cố gắng hơn nữa. Để rồi khi gặp mỹ phẩm của công ty Hải Âu Việt - như cá gặp nước. Chị Thủy đã cùng Hải Âu Việt đồng hành, sát cánh để gây dựng nên sự nghiệp huy hoàng và vững mạnh cho riêng mình.

Nhan sắc xinh đẹp của phó giám đốc Lê Thủy.

Sinh năm 1987 và là một người con của vùng đất Hải Hậu - Nam. Chị Lê Thị Thủy  tốt nghiệp loại Khá khoa Quản lý Văn hóa – trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi rời ghế nhà trường, chị Thủy được nhận về làm việc tại Ban Quản Lý Di tích và danh thắng tỉnh Nam Định, thuộc sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Nam Định từ năm 2011- 2018.

Cùng với quá trình làm việc của một nhân viên quản lý, nhận thấy thời gian rảnh rỗi còn rất nhiều. Chị Thủy đã quyết định tìm hiểu về kinh doanh một số sản phẩm với hình thức cá nhân tự nhập tự làm không theo một quy trình bài bản nào. Với sự nhanh nhạy và đầu óc tính toán, có tầm nhìn xa, bước đầu công việc rất thành công và thuận lợi. Tuy nhiên chị Thủy lúc này luôn rất băn khoăn bởi công việc còn quá tự phát, không hề bài bàn.

Để có thành công như hôm nay chị Thủy đã phải trải qua rất nhiều thất bại.

Đến năm 2016, qua công việc bán hàng trên mạng, chị Thủy dần tiếp xúc thêm với nhiều người và thấy họ có cung cách làm việc hoàn toàn mới mẻ. Với tổ chức bán hàng bàn bản, có đội nhóm và doanh số kinh doanh cực chất lượng, chị Thủy đã quyết định làm quen và bắt đầu gia nhập hệ thống bán hàng. Lúc này chị lựa chọn bán dòng hàng son môi. 

Trong vòng 3 tháng hệ thống riêng do chị Thủy phát triển đã xây dựng lớn mạnh với mạng lưới hơn 500 cộng tác viên, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Lúc này tưởng chừng thành công đã đến với chị vào lúc vinh quang nhất thì những cơ chế công ty thay đổi đã khiến chị Thủy gặp phải hàng loạt các sự cố khi hệ thống bên dưới phản đối gay gắt dẫn đến mức độ tiêu thụ của sản phẩm giảm sụt nhanh chóng. Mặc dù đã hết sức cứu vãn nhưng hệ thống bên dưới đều lần lượt ra đi. Một thay đổi trong chốc lát khiến chị Thủy lao đao khi chỉ trong vòng 15 ngày mất hệ thống, bản thân chị cũng phải chịu số lượng hàng tồn lên đến 200 triệu và số nợ lớn.

Tay trắng và khoản nợ lớn không thể là bước cản khiến chị Thủy dừng bước. Chị tạm nghỉ bán hàng nhưng bản thân vẫn luôn nung nấu ý chí có thể bắt đầu lại một lần nữa. Chính tình yêu và sự nhiệt huyết đã thôi thúc và đưa chị Thủy một lần nữa quay lại công việc bán hàng online. Lúc này chị Thủy lựa chọn quay lại bởi công việc làm cộng tác viên cho các nhãn hàng và hưởng chiết khấu sản phẩm từ 10.000 đến 30.000 vnđ/sản phẩm. Cùng với đó, chị Thủy tiếp tục liên hệ với các đầu trực tuyến xưa cũ. Bằng chính lòng tin, sự nhiệt huyết chị Thủy đã thuyết phục và đưa các cộng sự trở lại hệ thống của mình.

Đầu năm 2017, bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp đã đến với chị Thủy. Lúc này chị may mắn khi tình cờ biết đến dòng mỹ phẩm thuộc thương hiệu Hải Âu Việt. Bằng chính những kinh nghiệm “xương máu” từ trước đó chị Thủy đã cẩn trọng khi tiếp cận với sản phẩm. Mỗi một dòng mỹ phẩm từ Hải Âu Việt đều được chị thử nghiệm, test kỹ càng trước khi nhập bán. Nhận thấy rằng đấy chính là dòng mỹ phẩm mà mọi chị em đều tìm kiếm với chất lượng cực kì hoàn hảo, đảm bảo và mức giá tốt, chị Thủy biết rằng đây chính là cơ hội dành cho mình.

Chị Thủy với bằng khen về doanh số khủng từ hệ thống của chị Trà Giang thuộc Công ty Hải Âu Việt.

Sau một thời gian khi các phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng lẻ cứ dần một tăng lên, niềm tin và sự yêu thích trong chị Thủy đã thực sự đong đầy. Lúc này chị bắt đầu nhận các cộng tác viên và cập nhật mức giá sỉ để xây dựng hệ thống. Dưới sự dìu dắt và giúp đỡ nhiệt tình của tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân đã điều phối chị về làm việc với Giám đốc miền Bắc Nguyễn Thị Trà Giang.

Hệ thống của chị Trà Giang thuộc Công ty Hải Âu Việt trong đó có chị Thủy.

Tại đây, dưới sự hỗ trợ tận tình của chị Trà Giang cùng các bạn trong hệ thống đã giúp chị Thủy nhanh chóng bắt nhịp công việc mà bắt đầu một trang sử mới trong công việc kinh doanh của mình. Cùng với tinh thần học hỏi, cấu tiền chị Thủy dường như trở thành một con người mới, bản lĩnh- tự tin và có kinh nghiệm hơn. Trong vòng 5 tháng ngắn ngủi, chị Thủy vực dậy hệ thống và nâng cấp phát triển chúng trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

 

Đến tháng 10 năm 2018, bằng doanh số cực khủng và ổn định từ hệ thống của mình, cô gái Lê Thị Thủy chính thức được bổ nhiệm làm Phó Giám Đốc của công ty cổ phần quốc tế Hải Âu Việt. Lúc này, chị Thủy đã quyết định nghỉ hẳn công việc nhà nước để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chị Thủy hiểu rằng đây mới chính là mảnh đất để mình thỏa sức vùng vẫy.

Sau khi trở thành phó giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Hải Âu Việt, chị Thủy đã tổ chức hàng loạt các sự kiện cho hệ thống của mình, các event chất lượng, những buổi offline du lịch gắn kết, toàn hệ thống của chị Thủy như gắn bó và vững mạnh hơn.

Chị Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám đốc công ty Hải Âu Việt.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Lê Thủy chính là điển hình của hình mẫu phụ nữ dám nghĩ, dám làm và dám thành công. Chính sự nỗ lực, miệt mài không ngừng nghỉ cùng bên đỗ an toàn, bền vững là mỹ phẩm Hải Âu Việt đã đưa chị Thủy đến với thành công. Cùng chúc cho những dự định của chị trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa. Dưới sự chắp cánh của Hải Âu Việt, tin rằng, tương lại huy hoàng đang rộng mở chào đón chị.

< Trở lại

Bài viết liên quan