PHÓ GIÁM ĐỐC THẢO LÊ - CUỘC ĐỜI CỦA MỘT CUỘC CHIẾN BINH KHÔNG BIẾT BỎ CUỘC

Là một người con gái Sóc Trăng, quê hương của chiếc bánh pía nứt tiếng khắp miền, sau khi học hết cấp ba, phận đời đưa đẩy, chị Thảo phải xa quê, bươn chải tìm kế sinh nhai nơi xứ người. Tuổi đời còn trẻ, ngoài dòng nhựa sống vẫn tuôn trào mạnh mẽ trong chị thì vốn liếng rồi kinh nghiệm cũng chưa có được là bao. Nhiều phen thử mình trong những thách thức khác nhau để tìm kiếm cho mình một con đường mới phù hợp nhưng không gặp may mắn, tưởng chừng như chị Thảo phải dừng cuộc chơi tại đó. Nhưng không, chị Thảo dừng lại để nhìn lại mình, khắc phục hạn chế để bản thân trưởng thành hơn từng ngày và rèn cho chị một tính cách quật cường trước chông gai cuộc đời.

Nhờ những ngày tháng khó khăn đó, chị Thảo đã nhận ra người giúp đỡ chị nhiều nhất chính là bản thân chị và chỉ kinh doanh mới có thể giúp chị thoát khỏi số phận làm thuê làm mướn này. Chính nhãn quan tuyệt vời này đã giúp chị làm quen rất nhanh với việc kinh doanh. Vốn liếng không nhiều nhưng nhờ khôn khéo và nhiệt tình, việc kinh doanh thời trang online của chị Thảo rất thành công. Nhưng rồi khi có baby, chị nhận ra với mức thu nhập thất thường này, chị không thể chu toàn cho đứa con trai đầu lòng yêu quý của mình được.

                  PGĐ Thảo Lê chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và Giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Không dừng lại, chị mạnh dạn nhập thêm nhiều mặt hàng khác về để tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Tia nắng chỉ vừa ửng lên một chút là mây đen lại thi nhau kéo đến vây quanh cuộc đời của người mẹ trẻ này. Nhờ người đàn ông đời chị luôn bên cạnh tin tưởng, là chỗ dựa và cho chị động lực vững vàng để sẵn sàng bức phá, cơ hội mới đã mỉm cười với chị. Đang loay hoay bế tắc với đống hàng tồn, một người bạn của chị đã tặng chị một lọ serum noãn - là sản phẩm của Công ty cổ phần quốc tế Hải Âu Việt và sau vài ngày dùng thử, chị Thảo biết đời mình sắp sang một trang mới.

 

 

Chính bản thân của chị là thử nghiệm rõ ràng nhất của serum noãn, biết được công hiệu tuyệt vời ấy, chị Thảo ngay lập tức nhập 50 lọ về bán thử và sau một tuần có dấu hiệu “cháy hàng”, chị Thảo quyết định “chơi lớn” với em này luôn. Nhiều thất bại trong các lần kinh doanh trước đó đã tôi luyện chị dày dặn kinh nghiệm hơn, nhưng cái vị chân thành trong chị vẫn không phai nhạt đi hệt như những cái bánh pía quê chị, chỉ sau chưa đầy một năm, nhờ sự dìu dắt, trao cơ hội và động viên chị của Tổng Giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và Giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên, chị Thảo đang giữ chức Phó giám đốc cơ sở Bình Dương. Có cho mình hơn 1000 thành viên trong hệ thống, chị Thảo luôn tự hào mình là một thủ lĩnh tuyên phong, tổ chức các diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới việc tạo ra một tập thể luôn yêu thương, đoàn kết và một sân chơi lành mạnh mà không phải ai cũng làm được.

                                                                 Nhận bằng chứng nhận của công ty Hải Âu Việt

Nhìn lại thành quả của mình có được như ngày hôm nay, chị Thảo vẫn không thể nào quên được vòng tay yêu thương đã đùm bọc chị trong những phút trầm cuộc đời của Tổng Giám đốc Huỳnh Thanh Nhân và Giám đốc Huỳnh Thị Mỹ Tiên. Cùng với đó, chị Thảo muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người bạn, người đồng nghiệp Phó Giám đốc Hoài Thương đã là người bắt những nhịp cầu đầu tiên đưa chị đến bến bờ thành công như ngày hôm nay và các chị em trong công ty, hệ thống đã tin tưởng và đi cũng chị trong hai năm qua. Đặc biệt, chị Thảo nhớ đến nhất chính là gia đình hai bên nội ngoại đã sát cánh bên chị, người chồng đã luôn yêu thương là là chỗ dựa vững chắc nhất của chị và đứa con trai cưng là động lực để chị ngày càng phấn đấu hơn nữa.

                                                   Tổng giám đốc Huỳnh Thanh Nhân tra bằng chứng nhận cho PGĐ Thảo Lê

Hiện tại, chị Thảo cũng đang giữ chức Phó chủ tịch câu lạc bộ Wbin win để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và cuộc sống muôn màu này. Cuối cùng, chị Thảo muốn nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ một bài đọc mà chị rất tâm đắc nghiệm lại cuộc đời mình: “Bạn không thể thay đổi cả thế giới nhưng bạn có thể thay đổi cuộc sống của chính mình, bạn không thể thay đổi được quá khứ nhưng hiện tại và tương lai bạn có thể làm được điều mình muốn. Cuộc đời rất ngắn nên hãy làm những việc chưa từng làm  để có được những kết quả chưa từng có.”

 

< Trở lại

Bài viết liên quan